Phát động nối lại tuyến vận tải hành khách không định kỳ Cá Cựu (Trung Quốc) – Sa Pa (Việt Nam)
Sau thời gian dài hoạt động vận tải hành khách quốc tế Việt – Trung bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19. Ngày 31/01/2024, tại huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã diễn ra Lễ phát động nối lại tuyến vận tải hành khách không định kỳ Cá Cựu (Trung Quốc) – Sa Pa (Việt Nam).

anh tin bai
Ảnh 1: Lễ phát động nối lại tuyến vận tải hành khách không định kỳ Cá Cựu (Trung Quốc) – Sa Pa (Việt Nam).

anh tin bai

Ảnh 2: Đ/c Nguyễn Quốc Toàn – Trưởng phòng Quản lý Vận tải, phương tiện và người lái, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lào Cai tham gia phát biểu tại buổi Lễ.

anh tin bai

Ảnh 3: Xe chở đoàn khách tuyến vận tải hành khách không định kỳ Cá Cựu (Trung Quốc) – Sa Pa (Việt Nam) đầu tiên ngay sau lễ phát động.

Theo lời mời của Ty Giao thông vận tải tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), Sở Giao thông vận tải tỉnh Lào Cai cử Đoàn đại biểu gồm có 04 đồng chí tham gia buổi Lễ phát động do ông Nguyễn Quốc Toàn - Trưởng phòng Quản lý Vận tải, phương tiện và người lái, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn.

anh tin bai

Một số hình ảnh tiếp đón Đại biểu hai bên tại cửa khẩu quốc tế Cầu Hồ Kiều II.

Tham gia tiếp đón đoàn, phía Trung Quốc do  Bà Bành Chí Huy, Tuần thị viên cấp 2, Ty Giao thông vận tải tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Hà Khẩu gồm ông Vũ Dương - Bí thư huyện uỷ Hà Khẩu và bà Đặng Thụy - Huyện trưởng chính phủ nhân dân huyện Hà Khẩu.

anh tin bai

Một số hình ảnh Đoàn Đại biểu hai bên chúc tết và chụp ảnh lưu niệm.

Nguyễn Phi Long