Thanh tra Sở Giao thông vận tải Lào Cai đảm bảo giao thông đón đoàn giám sát của Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trong hai ngày 02/4 và 03/4/2024, Đoàn giám sát của Uỷ ban thường vụ Quốc hội đã thực hiện giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông từ năm 2009-2023” trên địa bàn Tỉnh Lào Cai.

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Ga Lào Cai

Trong thời gian trên, lực lượng Thanh tra Giao thông đã phối hợp chặt chẽ cùng lực lượng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Lào Cai, Công an thành phố Lào Cai và Công an huyện Bảo Thắng thực hiện công tác đảm bảo giao thông trên địa bàn tỉnh.

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực Bến xe Trung tâm tỉnh Lào Cai

Trong suốt thời gian Đoàn làm việc tại Lào Cai, các lực lượng chức năng đã phân luồng giao thông, đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt. Không để xảy ra tình trạng ùn tắc, mất an toàn giao thông.

Huyền Trang - Thanh tra Sở GTVT