Lào Cai 24° - 26°
Sở Xây dựng Lào Cai chúc mừng khai giảng năm học mới 2017-2018 tại xã Long Khánh, huyện Bảo Yên
Lượt xem: 970
Thực hiện chương trình giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới, Sáng ngày 05/9, đoàn công tác Sở Xây dựng do đồng chí Phạm Văn Tuất - Phó Giám đốc Sở Xây dựng làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò học sinh các cấp Trung học cơ sở, tiểu học cơ sở và mẫu giáo tại xã Long Khánh, huyện Bảo Yên

Để động viên tinh thần giảng dậy và học tập của thầy và trò các cấp học sinh xã Long Khánh, huyện Bảo Yên nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, Sở Xây dựng đã tổ chức đoàn công tác tham dự và chúc mừng lễ khai giảng, trao tặng 40 suất quà với giá trị 300.000 đồng/suất, cho 40 cháu học sinh nghèo vượt khó của xã.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho tết Trung thu năm 2017 của các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Long Khánh,Sở Xây dựng cũng đã hỗ trợ 6.000.000 đồng cho 02 cụm trường của xã làm công tác chuẩn bị đón tết Trung thu.

Sau buổi Lễ Khai giảng, đồng chí Phạm Văn Tuất đã cùng đoàn công tác về làm việc với Đảng ủy,HĐND, UBND xã về công tác xây dựng nông thôn mới trong tháng 8 và kế hoạch triển khai trong tháng 9/2017.

Một số hình ảnh chuyển côngtác Sở Xây dựng tại xã Long Khánh:

Đồng chí Phạm Văn Tuất – PGĐ Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Đồng chí Phạm Văn Tuất tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó.

Đồng chí Phạm Văn Tuất tặng quà chuẩn bị Tết Trungthu cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Đồng chí Phạm Văn Tuất dự và chỉ đạo buổi làm việcvề công tác NTM tại xã Long Khánh tháng 8

Người viết tin
                                                                              Lương Mạnh Tiến