Dự lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018 và chung vui đón tết Trung Thu tại xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà do Lãnh đạo Sở Xây dựng giúp đỡ xây dựng Nông thôn mới
Sáng ngày 05/9/2016 đồng chí Dương Văn Sơn - Phó Giám đốc cùng tổ giúp việc của Sở Xây dựng đã đến dự khai giảng năm học mới tại xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà

Thực hiện Quyết định số 791/QĐ-UBND ngày 23/3/2016 của UBND tỉnh Lào Cai về việc phân công lãnh đạo các cơ quan, đơn vị giúp đỡ các xã xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững tỉnh Lào Cai giai đoạn 2016- 2020. Trong đó phân công đồng chí Dương Văn Sơn- Phó Giám đốc Sở Xây giúp đỡ xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Với tinh thần chung tay xây dựng Nông thôn mới, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Xây dựng Lào Cai đã đóng góp, ủng hộ để tặng cho các cháu học sinh giỏi các xã nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 -2018 và hỗ trợ nhà trường tổ chức đón tết Trung Thu 2017.

Sáng ngày 05/9/2016 đồng chí Dương Văn Sơn cùng tổ giúp việc của Sở Xây dựng đã đến dự khai giảng năm học mới và trao tặng 20 xuất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đi lên và có thành tích tốt trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ.

Đ/c Dương Văn Sơn- Phó Giám đốc Sở Xây dựng tặng quà cho các cháu tại xã Lùng Phình- huyện Bắc Hà nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018.

Cũng tại buổi khai giảng năm học mới, đồng chí Dương Văn Sơn đã trao tặng cho trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Lùng Phình 01 Máy lọc nước RO của hãng Kangaroo trị giá 4.700.000đ.

Đ/c Dương Văn Sơn- Phó Giám đốc Sở Xây dựng trao tặng máy lọc nước RO cho trường THCS xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà.

Hòa chung với niềm vui đón tết Trung Thu của cả nước,Sở Xây dựng đã trao cho 03 trường học của xã mỗi trường 1.500.000đ tiền mặt để hỗ trợ tổ chức các hoạt động vui tươi, ý nghĩa cho các cháu trong dịp tết Trung Thu 2017.

Đ/c Dương Văn Sơn- Phó Giám đốc Sở Xây dựng trao tiền hỗ trợ tổ chức tết Trung Thu cho các trường tại xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà

Người đưa tin
                                                                                        Nguyễn Đức Thiện- Phó trưởngphòng KT&VLXD