Chấn chỉnh hành vi không truyền dữ liệu GSHT và vi phạm thời gian lái xe của các đơn vị kinh doanh vận tải (Dữ liệu tháng 5 năm 2022)
Sở Giao thông vận tải – Xây dựng Lào Cai đã tiến hành trích xuất, phân tích và tổng hợp các dữ liệu giám sát hành trình (GSHT) từ Hệ thống xử lý và khai thác sử dụng dữ liệu từ thiết bị GSHT của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam trong tháng 5 năm 2022 (từ ngày 01/5/2022 đến hết ngày 31/5/2023) đối với các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh, kết quả cho thấy còn rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh chưa chấp hành nghiêm túc các quy định về kinh doanh vận tải, tình trạng vi phạm về truyền dẫn dữ liệu giám sát hành trình lên hệ thống của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam, vi phạm về thời gian lái xe còn xẩy ra nhiều.

Nội dung chi tiết xem tại đây:

1. Văn bản 2103 ngày 08/7/2022 của Sở GTVT-XD Lào Cai: Tải về

2. Phụ lục số 01 (Vi phạm về truyền dữ liệu GSHT): Tải về