Sở Giao thông vân tải Lào Cai tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông và chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông vận tải.
Sáng ngày 01/4/2024, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lào Cai tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông và chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông vận tải.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở GTVT đã trao Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Minh Hải Trưởng phòng Dự án 2 Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông Lào Cai giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông Lào Cai và Quyết định của Giám đốc Sở Giao thông vận tải bổ nhiệm đồng chí Cao Ngọc Doanh hiện là Đội trưởng Đội thanh tra số 2, thanh tra Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Lào Cai.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở GTVT đã trao Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở GTVT mong muốn đồng chí được bổ nhiệm trong cương vị mới nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác cùng với các đồng chí lãnh đạo đơn vị và cán bộ, viên chức đoàn kết, chung sức, đồng lòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Minh Hải chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể  tập thể Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông

đồng chí Cao Ngọc Doanh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra Sở

Phát biểu nhận nhiệm vụ Đồng chí Phạm Minh Hải cảm ơn lãnh đạo tỉnh và Sở  đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh đoàn kết, phát huy trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Pnquynh-VPSGTVT