Những thành tích được khen thưởng của ngành GTVT Lào Cai

Năm 1971:      Bến phà Cốc Lếu được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba; Đoạn bảo dưỡng đường bộ Lào Cai được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Năm 1976: Được Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng tặng lẵng hoa cho công trường làm đường ở Mường Khương.

Năm 1977: Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen cho công trường Lào Cai - Bát Xát, Lào Cai - Vạn Hòa.

Năm 1978: Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen cho công trường Phú Nhuận - Cam Đường.

Năm 1981: Công ty Cầu đường 3 được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Năm 1983: Công ty Cầu đường 3 được trao tặng Bằng khen của Hội đồng Bộ trưởng.

Năm 1984: Công ty Cầu đường 3 được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Năm 1985: Công ty Cầu đường 3 được trao tặng Bằng khen của Hội đồng Bộ trưởng.

Năm 1995: Công ty Công trình Giao thông được trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì.

Năm 1996: Công ty Xây dựng Cầu Lào Cai được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba; Công ty Vận tải Lào Cai được trao tặng Bằng khen Chính phủ; Ngành Giao thông vận tải Lào Cai được trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Lào Cai.

Từ năm 1995 đến năm 2024:

-    Ngành Giao thông vận tải được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất.

-    Công ty Vận tải Lào Cai được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

-    Công ty tư vấn Xây dựng giao thông Lào Cai được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

-    Ngành Giao thông vận tải Lào Cai được trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giao thông vận tải.

- Sở Giao thông được tặng Huân chương độc lập hạng ba